Blog
Ba bát mỳ trứng và bài học sâu sắc: Có CHO ĐI mới được NHẬN LẠI

Có cho đi mới được nhận lại - người không tham lam chiếm lợi ích về mình, cuộc sống sẽ không để họ chịu thiệt thòi.

Xem chi tiết
HÃY BÁN THẬT NHIỀU HÀNG VỚI GIÁ CAO!

Người Do Thái thường cho rằng trong kinh doanh tại sao không áp dụng phương pháp kinh doanh linh hoạt, dùng thượng sách mà lại dùng phương pháp hạ sách? Chúng ta vẫn thường nghe nguyên tắc kinh doanh "Bán nhiều với giá rẻ", và nguyên tắc này được áp dụng rất phổ biến. Tuy nhiên, nhà kinh doanh Do Thái lại không cho rằng như thế - họ cho rằng nên ...

Xem chi tiết
LÀM THẾ NÀO ĐỂ THỰC SỰ THAY ĐỔI?

Chào bạn! Hôm nay hãy cùng ecompany tìm hiểu về việc: Làm thế nào để thực sự thay đổi? Bạn sẽ không chỉ bất ngờ mà sau đó còn gật gù đồng ý!

Xem chi tiết
Richard Branson: BÍ QUYẾT thành DOANH NHÂN KHÔNG THỂ BỊ ĐÁNH BẠI

Đầu tháng 9 năm 2017, một trong những cơn bão có sức gió mạnh nhất từng được ghi nhận ở biển Đại Tây Dương (297km/h – theo tờ Time) - siêu bão Irma, đã càn quét khắp bang Florida (Mỹ) và vùng Caribe, gây ra vô số thương vong. Thế nhưng giữa tâm điểm cơn bão ấy, giới phân tích lại nhận thấy một điểm vô cùng kỳ lạ, đó là doanh nhân Richard Branson, ...

Xem chi tiết
Có gì trong cuốn sách tạo động lực để tỷ phú Mark Cuban tiết kiệm được 1 triệu USD đầu tiên

"Tôi nghĩ rằng bạn có thể sở hữu 1 triệu đô la trong tài khoản ngân hàng ngay cả khi không phải doanh nhân. Rất nhiều chiến lược làm giàu cho những người đang từng bước tiến lên trên nấc thang sự nghiệp hay nhảy từ công việc này sang công việc khác", theo tỷ phú Mark Cuban.

Xem chi tiết
CEO Adidas và bài học từ việc bị sa thải khỏi HP

Kasper Rorsted đã được bổ nhiệm vào một vị trí công việc "trong mơ" từ 1 năm trước đó là trở thành CEO của Adidas Group. Tuy nhiên để lên được vị trí này, Rorsted đã phải học hỏi rất nhiều từ một sai lầm tồi tệ nhất trong sự nghiệp của mình: Bị sa thải khỏi HP vào năm 2004.

Xem chi tiết
Mark Cuban: Lỗi kinh doanh phổ biến mà 90% doanh nhân mắc phải

"Mark Shark Tank" - ngôi sao trong giới tài chính Mark Cuban khuyên các doanh nhân nếu muốn công việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ, hãy quên lời khuyên kinh doanh: “Đừng bao giờ trả lời không”.

Xem chi tiết
Mark Cuban: Từ cậu bé nghèo bán đồ vặt đến tỷ phú chơi ngông khét tiếng bậc nhất thế giới

"Không quan trọng bao nhiêu lần bạn thất bại. Mỗi lần sẽ chỉ khiến bạn trở nên tốt hơn, mạnh mẽ hơn và thông minh hơn. Bạn chỉ cần đúng 1 lần duy nhất mà thôi, hãy nhớ là chỉ cần 1 lần".

Xem chi tiết
Bạn muốn VƯỢT TRỘI? Hãy có 12 KỸ NĂNG này.

Nếu bạn rèn luyện tất cả những kỹ năng này thì bạn sẽ trở thành người thành công vượt trội và đạt đến mức nhóm 10% -1% dẫn đầu.

Xem chi tiết
Hãy là người BÁN HÀNG CÓ CẢM XÚC, nhưng ĐỪNG BÁN một cảm xúc nhất định cho MỌI KHÁCH HÀNG!

Điều quan trọng trong nghề bán hàng mà không nhiều người để ý, đó là ngoài việc bán sản phẩm ra, hãy bán cho khách hàng cảm xúc. Bạn bán cho khách hàng cảm xúc thì chính cảm xúc đó sẽ quyết định giá bán sản phẩm của bạn. Mời bạn cùng ecompany.vn theo dõi câu chuyện sau đây!

Xem chi tiết

 

Hướng dẫn mua hàng    Hướng dẫn thanh toán    Chính sách đổi trả hàng    Chính sách bảo mật

TÊN CÔNG TY CỦA BẠN

Địa chỉ cửa hàng: ..................................... Số điện thoại: ............... Email: ................